Tấm nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate

Công ty SBGROUP là đơn vị phân phối tấm nhựa lấy sáng phẳng Polycarbonate với các thương hiệu tấm poly chính hãng chất lượng cao sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Tấm nhựa lấy sáng phẳng

Tấm nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate có dạng phẳng và là loại tấm nhựa lấy sáng khá phổ biến trong các ứng dụng làm mái lợp lấy sáng. Tấm nhựa lấy sáng phẳng có hai loại là tấm nhựa rỗng ruột và tấm nhựa đặc ruột.

Được cấu tạo từ các phân tử polycarbonate nên thường hay gọi là tấm lợp nhựa polycarbonate. Chúng có độ bền cao và khả năng chịu lực rất tốt khi sử dụng ngoài trời dưới mọi thời tiết khí hậu.

Ngoài dạng tấm lợp nhựa lấy sáng dạng phẳng ra còn có các loại tấm nhựa lấy sáng dạng sóng mà thường gọi là tấm lợp nhựa sóng lấy sáng với các loại sóng vuông, sóng tròn.

Xem thêm: Tấm lợp nhựa sóng giá rẻ

Các loại tấm lợp nhựa phẳng

Như đã nói ở trên, tấm lợp nhựa phẳng polycarbonate thường có hai loại là loại tấm polycarbonate rỗng ruột và tấm poly đặc ruột.

Tấm lợp nhựa rỗng ruột

Được cấu tạo rỗng ruột dạng tổ ong, tấm polycarbonate rỗng thường có độ dày cao và lấy sáng tốt hơn. Ưu điểm của loại tấm poly rỗng ruột là trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công.

Màu sắc khá đa dạng và khả năng lấy sáng, cách nhiệt tốt. Thông thường tấm lợp poly rỗng thường được sản xuất theo tấm với khổ 2.1m x 5.8m.

Nhược điểm của loại tấm poly rỗng: khi sử dụng dưới trời mưa sẽ dội tiếng to hơn, vậy nên khi sử dụng giếng trời nên sử dụng tấm poly đặc ruột.

Là loại tấm được bán theo khổ 2.1m x 5.8m tiêu chuẩn nên khi có nhu cầu phải mua nguyên tấm mà không mua lẻ được.

Tấm nhựa lấy sáng phẳng
tấm lợp nhựa phẳng polycarbonate rỗng ruột

Xem thêm: Bảng báo giá tấm polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp nhựa đặc ruột

Được đúc đặc ruột nên tấm lợp nhựa đặc thường có độ bền rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Chịu lực cao như kính cường lực, độ bền cao hơn cả kính cường lực.

Màu sắc đa dạng và ưu điểm của tấm polycarbonate phẳng đặc ruột là có nhiều loại khổ tấm với khổ ngang 1.1m, 1.52m x khổ dài từ 30m, 50m. Có thể mua lẻ theo mét dài hoặc mua cuộn.

Nhược điểm của tấm poly đặc ruột: là loại tấm poly đặc ruột nên khả năng lấy sáng ít hơn tấm poly rỗng. Khi lắp đặt mái poly lớn thường khó khăn hơn tấm poly rỗng vì khổ tấm nhỏ hơn.

tấm lợp nhựa phẳng đặc ruột
Tấm lợp nhựa phẳng polycarbonate đặc ruột

Xem thêm: Bảng báo giá tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Nên sử dụng thương hiệu nào

Tại các cửa hàng vật liệu cung cấp tấm poly chúng ta thường thấy tập trung nhiều loại tấm nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate với nhiều xuất xứ. Hàng Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia rất đa dạng với giá thành khá rẻ tuy nhiên độ bền không cao, nhanh xuống màu nên làm người sử dụng thường định kiến tấm poly rất nhanh hư, xuống cấp.

Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn tấm poly chất lượng cao xin vui lòng tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: Kinh nghiệm lựa chọn tấm poly chất lượng

Khi lắp đặt thường nhờ các đội thi công lắp đặt trọn gói nên nhãn hiệu tấm poly cũng không chú trọng cho lắm nên chất lượng rất kém. Sử dụng chỉ từ 1, 2 năm đã xuống màu và mục nát.

Điều quan trọng của tấm polycarbonate là khả năng lấy sáng, chống chịu các tia cực tím, bức xạ có hại cho con người qua tính năng phủ UV, mà ít khi tấm poly giá rẻ có được.

Nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên bỏ ít thời gian tìm hiểu và sử dụng tấm poly chất lượng cao cho nhu cầu làm mái lợp lấy sáng.

Xem thêm: Tấm lợp polycarbonate Indonesia chất lượng cao

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước