Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Đại lý tấm polycarbonate rỗng ruột giá sỉ tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận. Chuyên cung cấp tấm poly giá rẻ nhập khẩu từ Indonesia. 

Công ty SBGROUP là đại lý cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm tấm lợp poly rỗng ruột và đặc ruột với các thương hiệu nhập khẩu 100%  từ Đức và Indonesia.

Chuyên cung cấp tấm lấy sáng poly giá tốt nhất cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng vật tư quảng cáo, cửa hàng vật liệu xây dựng, công ty xây dựng, công trình dự án và cá nhân có nhu cầu.

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-solmart-2023

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

Các sản phẩm tấm lấy sáng poly rỗng ruột chất lượng cao

Dưới đây là tấm poly do công ty Impack Việt Nam sản xuất trong nước với nguyên liệu 100% bayer Đức. Sản xuất với công nghệ hiện đại từ công ty mẹ Impack Indonesia. Quý khách hàng có thể đặt hàng nhập khẩu Impack Indonesia hoặc các loại tấm poly nhập khẩu chất lượng cao từ India, Malaysia, Đài Loan.

GiáGiá từ: 950.000 VNĐ/Tấm
Giá từ: 1.950.000 VNĐ
Giá từ: 1.280.000 VNĐ


Đại Lý Bán Tấm Lợp Polycarboante Chính Hãng

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp poly rỗng ruột, tấm lợp poly đặc ruột, tôn sóng poly và các loại linh kiện phụ kiện thi công mái lợp poly xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:
Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước