Thị trường cung cấp mái lợp nhựa poly giá rẻ

Thị trường cung cấp mái lợp nhựa poly giá rẻ

Những năm gần đây, thị trường cung cấp các sản phẩm mái lợp chưa bao giờ là nóng như hiện nay. Vì có rất nhiều nguyên vật liệu được sử dụng làm tấm lợp lấy sáng, với các mẫu mã đa dạng và phong phú khiến việc lựa chọn tấm lợp để sử dụng khiến cho khách hàng càng băn khoăn với loại sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Với quan niệm sử dụng các tấm lợp để che nắng che mưa cho căn nhà, từ xưa con người bắt đầu sử dụng rơm, rạ vì vật dụng này có khả năng làm mát rất tốt, lại có sẵn, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là không thể chịu được lực, dễ bị gió cuốn bay. Nắm bắt được điều đó, con người bắt đầu chuyển sang sử dụng gạch ngói, Những vật dụng này thì lại rất bền nhưng lại không có khả năng làm mát như rơm, và rạ.

Mãi đến khi đất nước phát triển thì thay vì sử dụng mái gạch ngói để lợp nhà thì con người chuyển sang sử dụng những tấm tôn kim loại. Những tấm tôn này đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Mang tính chất vật lý của kim loại, các tấm tôn rất cứng, có trọng lượng vừa phải, khả năng chống chịu với môi trường khá tốt.

Nhưng giá thành của các tấm tôn kim loại thường rất mặc. Kết hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam thời gian qua bắt đầu có những chuyển biến làm đẩy nhanh quá trình oxi hóa, nên các sản phẩm bằng kim loại thường không được ưa dùng. Một nhược điểm của sản phẩm này là không có khả năng lấy sáng.

Xem thêm: Giới thiệu tấm tôn sóng poly lấy sáng

Bảng giá các loại tấm poly lấy sáng 

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

bang-gia-poly-dac-ruot-sonbang

Ưu điểm của tấm lợp nhựa poly lấy sáng

Ngày nay thì thị trường cung cấp các nguyên vật liệu làm mái lợp đã nhộn nhịp hẳn lên khi con người đã sử dụng nguyên vật liệu mới để làm mái lợp. Đó chính là các tấm lợp bằng nhựa poly lấy sáng thông minh.

Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm lợp poly là tấm lợp poly đặc và tấm lớp poly rỗng ruột cả hai loại đều có công dụng và chất liệu tương đương nhau nhưng ở tấm poly đặc có độ xuyên sáng không cao vì có ruột được sản xuất đặc.

Ứng dụng của tấm lợp poly trong nuôi trồng nông nghiệp công nghệ cao
Ứng dụng của tấm lợp Poly trong nuôi trồng nông nghiệp công nghệ cao

Các tấm lợp poly là những liên kết của sợi Polycacbonat. Những tấm mái lợp poly có đầy đủ các ưu điểm được đúc kết từ trước đến nay của các mái lợp truyền thống.

 • Siêu nhẹ: Làm cho tấm poly linh hoạt hơn trong khâu thiết kế, gia công và lắp đặt.
 • Độ cứng tốt: Chống chịu được với các ngoại lực từ môi trường, con người gây ra.
 • Khả năng chống chịu với điều kiện và không bị biến đối khi tiếp xúc với hóa học.
 • Cách nhiệt, hấp thu và không bức xa nhiệt ra môi trường xung quanh: Làm cho nhiệt độ bên dưới các mái che được giảm ở mức tối đa.
 • Khả năng xuyên sáng 85%: Tiết kiệm tối đa năng lượng chiếu sáng, cho phép ánh sáng xuyên qua các tấm lợp để chiếu sáng cho khu vực.
 • Màu sắc đa dạng: Có rất nhiều màu để quý khách lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.
 • Giá cả cạnh tranh, mẫu mã phong phú: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể tìm mua một loại tấm poly với đủ loại chất lượng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Trong thị trường cung cấp mái lợp nhựa poly giá rẻ hiện nay thì nổi bật nhất là đơn vị thi công SBG. Hiện nay đơn vị này có rất nhiều các cửa hàng đặt tại TPHCM, Bình Dương, và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm được bán tại của hàng ngoài chất lượng tốt, thì giá thành sản phẩm rất rẻ, như mua tại kho.

Xem thêm:

Quý khách có nhu cầu tìm mua các tấm lợp poly vui lòng liên hệ:

Địa điểm mua hàng: 

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Gia công cắt theo mọi kích thước
 • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
 • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước