Đại lý bán tấm polycarbonate Indonesia

Công ty SBGROUP là đại lý bán tấm Polycarbonate Indonesia, hàng tấm poly chất lượng cao nhập khẩu theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thi công mái poly chất lượng cao.

Tấm polycarbonate Indonesia

Từ lâu tấm polycarbonate Indonesia đã trở nên phổ biến tại thị trường trong nước với các thương hiệu tấm poly quen thuộc như Solite, Xlite, Twinlite, SolarLite, SolarFlat, SolarTuff. Đây là các thương hiệu tấm lợp polycarbonate được công ty Impack Indonesia sản xuất, sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Là sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đa dạng, giá thành khá phù hợp cho mọi nhu cầu.

Tấm polycarbonate Indonesia

Tấm polycarbonate Indonesia giá rẻ

Đại lý bán hàng chính thức

Công ty SBGROUP là đại lý chính thức phân phối tấm lợp polycarbonate Indonesia với mọi loại thương hiệu do công ty cung cấp tại thị trường trong nước. Đại lý SBGROUP chúng tôi hiện đang có các hệ thống đại lý bán hàng mua bán tấm poly tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp polycarbonate Indonesia chính hãng xin liên hệ với các đại lý poly gần nhất để được tư vấn, báo giá.

Giao hàng vận chuyển miễn phí với các đơn hàng số lượng lớn > 5 triệu và chiết khấu ưu đãi cho các cửa hàng, công ty quảng cáo, công ty xây dựng, công trình dự án sử dụng tấm lợp poly lấy sáng.

Bảng báo giá tấm poly Impack mới nhất

Để tiện quý khách hàng theo dõi, chúng tôi cung cấp bảng báo giá tấm lợp poly thương hiệu impack Indonesia mới nhất dưới đây. Đây là bảng báo giá tấm polycarbonate lấy sáng với các loại tấm poly rỗng ruột tấm poly đặc ruột, tấm tôn sóng poly solartuff và các phụ kiện thi công lắp đặt tấm poly.

Bảng báo giá tấm lợp polycarbonate rỗng ruột Indonesia

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-solmart-2023

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

Bảng báo giá tấm lợp poly đặc ruột solarflat

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-solmart-2023

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

Hệ thống đại lý bán hàng

Như đã nói ở trên, chúng tôi cung cấp tấm polycarbonate chính hãng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội nên quý khách hàng có thể liên hệ mua hàng với đại lý gần nhất dưới đây.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước