6 Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của tấm Poly

Cùng SBGROUP khám phá các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của tấm poly, tấm poly được ứng dụng vào những mục đích nào mà chúng ta chưa biết. Tấm nhựa poly ngoài chức năng lấy sáng còn sử dụng vào nhiều mục đích, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

6 Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của tấm Poly

Với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật, các vật dụng thông minh đang dần thay thế các vật dụng truyền thống, trong số các vật dụng được sự dụng để thay thế thủy tinh, mái tôn kim loại, thì Poly là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Đặc tính của chất liệu poly ngoài cứng, có khả năng chịu va đập ra thì các sản phẩm poly còn có khả năng lấy sáng thông minh. Sản phẩm poly là sản phẩm kết hợp giữa tấm thủy tinh và tấm tôn kim loại.

SBG xin giới thiệu đến quý khách 9 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của tấm poly:

Vách ngăn poly 

Tấm poly là loại tấm nhựa giá rẻ có kích thước rất lớn và có thể cắt thành nhiều tấm nhỏ làm vách ngăn poly bàn ăn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn cửa và các ứng dụng làm vách ngăn khác. Có thể sử dụng vách ngăn poly rỗng ruột hoặc vách ngăn poly đặc ruột.

vach-ngan-ban-lam-viec-poly

Cửa chống đạn poly

Với độ cứng của tấm poly so với thủy tinh lên đến 200 lần, chính vì tính chất này mà poly đã được sử dụng để làm các cửa chống đạn sử dụng trong ngành ô tô, các ngân hàng. Ngoài ra thì còn dùng làm cửa sổ cửa các văn phòng cao tầng.

Mái lấy sáng, mái che, giếng trời

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của tấm poly. Các tấm poly được ứng dụng làm mái che nhà xưởng, mái lợp nhà xe.

Với khả năng lấy sáng đến 85% và chống tia UV của tấm poly là 99%, sản phẩm cho phép ánh sáng mặt trời đi qua các tấm lợp một cách an toàn và đầy đủ ánh sáng nhất. Đây là vật dụng lý tưởng nhất trong ngành xây dựng về mái lợp, mái che cho công trình.

Tấm poly dùng làm mái che
Tấm poly dùng làm mái che

Bảng quảng cáo

Sẽ rất dễ dàng để có thể nhìn thấy những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn ở trên phố, những tấm bảng quảng cáo này phần lớn được làm bằng tấm mica hoặc poly.

Vì đặc tính của 2 sản phẩm này là có khả năng chống chịu lại được với điều kiện khí hậu bên ngoài, không bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường kiềm.

Ngoài ra thì khả năng lấy sáng cũng như óng ánh của sản phẩm cũng giúp cho sản phẩm được ứng dụng nhiều ngành thi công biển quảng cáo.

Tường cách âm

Khả năng cách âm của các sản phẩm tấm poly cũng là một trong những ưu điểm mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng, chính vì thế mà sản phẩm đã được sử dụng để tạo nên tường cách âm.

Các bức tường này sẽ được đặt trong các văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại.

Tấm khiên chống bạo động của cảnh sát:

Với khả năng chống chịu được va đập tốt của mình, các tấm poly được ứng dụng vào ngành công nghiệp quốc phòng, đó là sản xuất ra các tấm khiên chống bạo động cho cảnh sát.

Nhà kính

Với các khu vườn trồng trọt theo hướng công nghiệp sẽ sử dụng các nhà kính, với nhiều lý do khác nhau về độ tuyệt trùng, cũng như độ xuyên sáng hợp lý, thì tấm poly đã được các nhà khoa học liệt vào danh sách những sản phẩm thích hợp nhất để chế tạo nhà kính.

>>> Xem thêm: Bảng giá tấm poly

Tấm poly đặc nhám
Tấm poly đặc nhám

Xem thêm bài viết: Tấm Nhựa Trong Suốt

Qua các sản phẩm trên có thể thấy được nhờ có nhiều tính năng ưu việt mà các sản phẩm tấm poly đã được ứng dụng vào đời sống rất nhiều.

Nếu có nhu cầu sử dụng các tấm poly vào công trình của mình, quý khách hãy liên hệ với các cửa hàng của đại lý SBG:

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước