Tấm Lợp Nhựa Trong Suốt – Mái Lấy Sáng Giá Rẻ

Tấm Lợp Nhựa Trong Suốt

Tấm lợp nhựa trong suốt được cấu tạo từ tấm nhựa polycarbonate, được liên kết với nhau tạo thành tấm nhựa poly vững chắc, độ bền cao. Được ứng dụng làm mái lấy sáng, mái lợp chống nóng, chống mưa rất hiệu quả.

Tấm lợp nhựa poly hiện có các loại màu sắc như tấm lợp nhựa trong suốt, tấm nhựa poly màu xanh biển, xanh lá cây, màu trắng, màu đồng, màu xám.

Tuy nhiên tấm nhựa trong suốt là màu sắc được sử dụng khá phổ biến khi làm mái nhựa, mái lợp, mái lấy sáng vì tấm nhựa trong cho ánh sáng nhiều hơn, nhiệt truyền qua nhiều hơn.

Ứng dụng tấm lợp nhựa trong suốt: tấm lợp nhựa trong suốt với khả năng lấy sáng cao nên thường được sử dụng làm mái hiên, mái vòm, mái sân thượng, giếng trời, mái lấy sáng nhà xưởng, mấy lấy sáng cho nhà vườn và những nơi cần ánh sáng tốt.

Các loại tấm nhựa làm mái lấy sáng

Hiện nay các loại tấm nhựa trong suốt làm mái lợp, mái lấy sáng được công ty chúng tôi nhập khẩu 100% từ thương hiệu Impack Indonesia. Có hai loại tấm nhựa poly là tấm nhựa poly đặc ruột và tấm nhựa poly rỗng ruột.

Tấm nhựa trong làm mái poly hiện nay có thể sử dụng tấm nhựa poly trong suốt hoặc tấm nhựa Mica trong suốt. Tuy nhiên giá thành tấm nhựa trong Mica có giá thành cao hơn, không chống được các loại tia UV có hại khi sử dụng làm mái lấy sáng.

Xem thêm: Làm mái lợp trong suốt từ Mica Trong Suốt

Thương hiệu sản xuất tấm poly

Tấm nhựa poly hiện có hai nhà sản xuất phổ biến trên thị trường như tấm lợp polycarbonate của Đức, tấm lợp poly của Impack Indonesia.

Cả hai thương hiệu này đều có chất lượng sản phẩm, khổ tấm poly và màu sắc poly tương đồng, giá có thể chênh nhau ít nhiều nhưng không đáng kể.

Xem thêm: Tấm lợp polycarbonate của Đức

Các sản phẩm tấm nhựa trong suốt, tấm poly lấy sáng phổ biến với các thương hiệu: Solite, Twinlite,, Xlite, SolarLite, SolarFlat và có các loại tôn sóng poly với các loại sóng vuông, sóng tròn..

Bảng màu tấm lợp nhựa poly lấy sáng tham khảo: 

tấm nhựa trong suốt
Bảng màu tấm nhựa Poly Đặc Ruột
mái lấy sáng trong suốt
Bảng màu tấm nhựa Poly Rỗng Ruột
tấm lợp nhựa trong suốt
Làm mái lợp nhựa trong suốt
Thi công làm mái lấy sáng
Làm mái lấy sáng
Làm mái lợp poly
Làm mái lợp poly tại TPHCM

Thi công làm mái lấy sáng

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công làm mái lấy sáng, mái lợp poly lấy sáng, mái lợp mica trong suốt lấy sáng, thi công lắp đặt, sữa chữa tấm lợp nhựa trong suốt, tấm lợp nhựa xuống cấp cho các công trình nhà phố, nhà xưởng, chung cư, bãi xe, bệnh viện, công ty.. và các hạng mục công trình theo mọi yêu cầu tại TPHCM.

Xem thêm:

Quý khách hàng có nhu cầu làm mái lợp poly, mái lấy sáng poly, thi công tấm lợp polycarbonate, thi công làm tấm lợp nhựa trong suốt tại TPHCM xin vui lòng liên hệ công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước