Một số lưu ý trong quá trình thi công lắp đặt tấm poly

Một số lưu ý trong quá trình thi công lắp đặt tấm poly

Việc thi công lắp đặt các sản phẩm tấm poly không phải bất kì ai cũng có thể làm được, để có thể làm công việc này, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trước và sau khi lắp đặt là như nhau thì yêu cầu phải có một đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề.

Trước khi tiến hành thi công, bộ phận kỹ thuật bên SBG sẽ xuống mục tiêu để xem xét, để có thể tư vấn cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thi công lắp đặt các tấm lợp poly cho mục tiêu của mình.

Nhưng phải đảm bảo đầy đủ các quy trình và lưu ý sau để có thể giúp cho công trình mái lấy sáng của có tính thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian hơn.

Lựa chọn một sản phẩm poly phù hợp

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của mình mà khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp, tại SBG hiện nay có các sản phẩm tấm poly đặc, tấm poly rỗng, tấm poly có lớp chống tía UV,…

Ngoài ra thì còn xem xét độ dày của tấm có phù hợp với cấu trúc khung đỡ của giá. Điều kiện môi trường cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này.

Khi thi công lắp đặt các tấm lợp poly quý khách phải chú ý đến độ nghiên của mái, một độ nghiên thích hợp sẽ làm mưa thoát ra ngoài tốt hơn. Độ nghiên được tiêu chuẩn là 90 mm/m.

Khi thiết kế các đà ngang và dọc, khách hàng nên tính toán thật kĩ để khả năng chịu lực của mái là tốt nhất.

Tấm poly lấy sáng
Một tấm poly tốt có thể uốn cong được

Trong qua trình lắp đặt tuyệt đối phải tránh trường hợp bước trực tiếp lên các tấm poly, vì hành động này sẽ làm cho bề mặt của tấm bị xước, làm giảm tuổi thọ. Đối với màng PE bảo vệ thì chỉ bóc ra sau khi lắp đặt xong 24h.

Tránh sử dụng keo silicon dán trực tiếp các mối nối giữa hai tấm poly, vì như vậy sẽ làm hạn chế khả năng giãn nở của tấm poly như vậy sẽ dễ gây ra hiện tượng gãy nứt. Thay vào đó sẽ sử dụng các phụ kiện như tấm chữ U, H, để nối hai tấm lại với nhau.

Để tránh tình trạng nước vào bên trong tấm lợp, sản sinh ra rêu mốc thì sử dụng băng keo dán hai đầu tấm lại. Hoặc sử dụng tấm chữ U rùi dùng keo silicon cố định lại.

Lưu ý về việc sử dụng keo dán, chỉ sử dụng những loại keo dán có hoạt tính trung tính để tránh trường hợp ảnh hưởng đến cấu trúc hóa học của vật liệu.

Ngoài việc sử dụng tấm poly vào việc làm mái lợp thì tấm poly còn được ứng dụng vào làm các sản phẩm:

 • Cửa sổ chống đạn.
 • Bảng quảng cáo.
 • Tường cách âm
 • Khiên cảnh sát.
 • Nhà kính

Hiện nay tại TPHCM, có rất nhiều các cơ sở sản xuất và kinh doanh các tấm poly lấy sáng. Đơn vị SBG là một thương hiệu lâu năm và có uy tín tại đây. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi cũng nhận thi công các công trình lắp đặt tấm lợp poly lấy sáng thông minh.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ các cửa hàng của đơn vị:

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
 • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
 • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
 • Gia công cắt theo mọi kích thước
 • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
 • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước