Tấm lợp lấy sáng giá bao nhiêu – Tấm lấy sáng composite

Các loại tấm lợp lấy sáng ?

Tấm lợp lấy sáng hiện nay rất phổ biến và là một sản phẩm có thể tìm mua bất cứ nơi đâu tại các cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng.

Tấm lợp lấy sáng được cấu tạo từ nhựa polycarbonate, một loại nhựa polymer kết hợp với các phân tử carbonate. Nên thường được gọi là tấm lợp poly, tấm lấy sáng poly.

Tấm lợp poly có hai loại phổ biến nhất là tấm lợp poly đặc và tấm lợp poly rỗng. Tấm poly đặc tức là tấm lợp poly có ruột đặt, tấm poly rỗng có ruột rỗng vì thế nên giá bán của hai loại khác nhau.

Tấm lợp lấy sáng rỗng có giá tương đối cao hơn tấm lợp poly đặc ruột.

tấm lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng giá bao nhiêu ?

Tấm lợp lấy sáng poly rỗng ruột có giá từ 920.000 / 1 tấm với kích thước tấm tiêu chuẩn 2.1m x 5.8m , tấm poly có phủ UV chống tia cực tím sẽ có giá cao hơn. >> Xem bảng giá tấm lợp lấy sáng rỗng

Tấm lợp lấy sáng poly đăc thông thường được bán theo giá m2. Với khổ ngang tiêu chuẩn từ 1,1m x chiều dài 50m; 1,52m x 30m. Quý khách hàng khi mua tính theo m2, cắt theo yêu cầu. >> Giá tấm polycarbonate đặc ruột

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

bang-gia-poly-dac-ruot-sonbang

Những điều cần biết về tấm lợp lấy sáng poly

1. Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

Cách nhiệt là một trong những tính năng vượt trội của tấm lợp poly, tấm poly có khả năng cách nhiệt rất tốt và khả năng cách nhiệt, truyền nhiệt của tấm lợp poly phụ thuộc vào màu sắc.

Các màu sắc có độ truyền nhiệt, cách nhiệt khác nhau. Các thông số về màu sắc quyết định tính cách nhiệt của tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

Màu sắc Truyền sáng (%) Truyền nhiệt(%)
Màu Xám (Grey) 10% 22.96%
Màu Đồng (Bronze) 19% 28.51%
Màu Bạc (Silver ) 20% 7.25%
Màu Xanh nước biển(Blue) 26% 37.16%
Màu Xanh lá cây(Green) 33% 35.56%
Màu trắng xám(Opal) 33% 0.30%
Màu xanh nhạt(Tosca) 47% 44.39%
Màu trong suốt(clear) 87% 60.31%

2. Tấm nhựa lấy sáng phẳng  – Tấm lợp lấy sáng mica?

Ngày nay một số khách hàng thường dùng tấm nhựa lấy sáng phẳng hay còn gọi  là tấm lợp lấy sáng mica để thay thế cho tấm lợp poly nhưng tấm nhựa lấy sáng phẳng tuy có độ bền cao.

Độ trong suốt cao nhưng chức năng của tấm nhựa lấy sáng phẳng, tấm lợp lấy sáng mica không phải là để lấy sáng, không thể chống tia UV, giá thành cao, không phổ biến.

Nên việc dùng tấm nhựa mica lấy sáng chưa thực sự là phương án tốt nhất trong các loại vật liệu lấy sáng như kính, nhựa cứng mica.

Xem bài viết: Tấm lợp lấy sáng composite

Thi công lắp đặt tấm poly

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các loại mái nhựa thông minhtấm nhựa thông minh dùng làm mái lấy sáng với các loại công trình khác nhau.

Thi công tấm lợp lấy sáng theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM và Bình Dương. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp – kinh nghiệm nhiều năm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Nhận thi công mái poly tại quận huyện TPHCM, Bình Dương. Thi công tấm lợp poly tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,Phú Nhuận, Gò Vấp.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước