Bảng giá tấm lợp poly đặc ruột mới nhất

Tấm lợp poly đặc ruột hay còn gọi là tấm lợp polycarbonate đặc ruột, là tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột được thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt với thời tiết, độ bền cao khi sử dụng, chịu lực rất tốt có thể sử dụng thay kính cường lực. Tấm poly đặc có độ dày từ 1.2mm -10mm, xuyên sáng ít hơn tấm poly rỗng ruột tuy nhiên khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm tốt hơn.

Bảng giá tấm poly đặc Impack Indonesia

Công ty SBGROUP là nhà phân phối chính hãng sản phẩm tấm lợp polycarbonate solarflat đặc ruột của Indonesia. Sản phẩm tấm poly đặc ruột chất lượng cao được nhập khẩu 100% . Sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt, sử dụng từ 10-15 năm.

Chúng tôi có các đại lý cung cấp với giá sỉ cho mọi số lượng tại TPHCM, Bình Dương và đại lý tấm poly tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, mua sỉ xin vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất.

bang-gia-tam-poly-dac-ruot-solmart-moi-nhat2023

bang-gia-poly-dac-ruot-sonbang

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển. 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn tấm polycarbonate chất lượng cao

Bảng màu tấm poly đặc ruột

Chúng tôi là đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm tấm lấy sáng thông minh, tấm lợp poly đặc ruột, rỗng ruột và tấm nhựa lấy sáng thông minh tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai, Hà Nội. Nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

bảng màu tấm poly đặc ruột lấy sáng

Bảng giá tấm lợp poly đặc

tam-poly-solarflat

tam-lop-poly-lay-sang

Ưu đãi đặc biệt cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ vật tư quảng cáo, xây dựng khi mua tấm lấy sáng poly của SBGROUP với chiết khấu cao, nhiều ưu đãi cho đại lý.

Địa chỉ mua tấm poly tại TPHCM

Quý khách hàng cần mua tấm lợp poly đặc ruột xin vui lòng liên hệ với các đại lý của công ty SBGROUP để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Luôn có ưu đãi khi quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Quý khách hàng mua tấm poly sử dụng cho công trình, công ty quảng cáo tham khảo báo giá dưới đây:

Xem thêm: Bảng giá tấm poly cho công ty xây dựng

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước