Phụ kiện lắp đặt thi công tấm Poly

Phụ kiện lắp đặt thi công mái lợp poly

Để có thể hoàn thiện một công trình lắp đặt mái lợp bằng tấm poly thì đòi hỏi đơn vị thi công lắp đặt phải biết kết hợp giữa các tấm poly và phụ kiện kèm theo. Để có thể neo, giữa các tấm poly lại với nhau.

Các phụ kiện kết hợp với tấm poly trong quá trình thi công lắp đặt gồm có: Nẹp chữ H, U, V chất liệu là nhôm hoặc nhựa poly.

Lý do vì sao nên sử dụng các phụ kiên nẹp:

  • Một trong những lý do chính của việc sử dụng các phụ kiện nẹp vào việc thi công các tấm lợp poly là giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Thay vì sử dụng 1 tấm poly dài và to thì có thể chia nhỏ ra và dùng nẹp cố định lại (Loại nẹp nối tấm). Hoặc để bịt các đầu của tấm poly lại, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm (loại nẹp bịt đầu).
  • Tạo tính thẩm mỹ có các công trình.
  • Chống dột đối với những vị trí nối các tấm poly.
  • Có khả năng chống lại tác nhân từ môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như: Gió lốc, mưa, bão.
Phụ kiện lắp đặt thi công tấm Poly - Mái Poly - Tấm lợp Poly
Phụ kiện lắp đặt thi công tấm Poly – Mái Poly – Tấm lợp Poly

Đặc biệt khi cần kết nối những tấm poly rỗng ruột lại với nhau thì việc sử dụng các thanh nối chữ H và chữ U là hoàn toàn cần thiết. Các thanh nối này khác với những sản phẩm bằng nhôm khác. Toàn bộ đều được làm bằng hạt nhựa polycarbonate. Đảm bảo được tính linh hoạt, giảm tối thiểu các khả năng bị nứt, gãy do tác nhân của môi trường, giãn nở.

Các sản phẩm phụ kiện là điều không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình lặp đặt tấm poly ngoài trời.

Ngoài ra thì với sản phẩm tôn sóng poly chúng tôi còn cung cấp thêm ke chống bão. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc, sản phẩm này sẽ giúp cho những tấm lợp poly của quý khách trở nên an toàn hơn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

Đơn vị thi công SBG là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tấm poly tốt nhất thị trường TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Ngoài việc có một chuỗi các cửa hàng cung cấp vật tư xây dựng, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế thi công công trình theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm tại cửa hàng của SBG đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các khách hàng dịch vụ của mình., và đã nhận lại những phản ứng rất tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của SBG rất chuyên nghiệp trong công việc cùa mình. Chúng tôi luôn hoàn thành các công trình đúng như thời gian cam kết ban đầu với chủ quản.

Xem thêm: Bảng giá sản phẩm poly tốt nhất

Quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi để có thể mua bán tấm lợp poly rỗng giá tốt

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước