Tấm lợp Polycarbonate giúp tiết kiệm điện năng

Tấm lợp Polycarbonate tiết kiệm điện

Hệ thống tấm lợp Polycarbonate – tấm lợp lấy sáng là sự bố trí hệ thống cửa sổ hoặc tấm lấy sáng (ở mái hoặc tường nhà) để truyền ánh sáng qua toàn bộ hoặc một phần mái của tòa nhà nhằm mục đích tận dụng ánh sáng ban ngày để tiết kiệm chi phí năng lượng cho việc chiếu sáng.

Với các ưu điểm như nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt, độ truyền sáng cao… sản phẩm này được sử dụng làm vật liệu lấy sáng và trang trí. Tấm lợp lấy sáng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, kho hàng, xưởng may, dệt, các tòa nhà công cộng…

Tấm lợp có tác dụng cắt giảm việc sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng, giảm số lượng và kích cỡ các cửa sổ, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, giảm tác động môi trường.

Tấm lợp Polycarbonate tiết kiệm điện
Tấm lợp lấy sáng có thể cho tới 85% ánh sáng thái dương xuyên qua, giảm tối đa chi phí sử dụng năng lượng điện thắp sáng vào ban ngày.

Ưu điểm vượt trội của tấm lợp lấy sáng là tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn vốn nhanh (1-3 năm), không phải bảo trì, vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt. Siêu bền, chất liệu vượt trội, bảo hành lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, tấm lợp này còn cách nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt lên tới trên 70%. Truyền sáng cao đến trên 70% với ánh sáng chất lượng.

Thực tế, chiếu sáng hợp lý trong các phòng sản xuất và nơi làm việc trong các xí nghiệp là vấn đề quan trọng để cải thiện vệ sinh, bảo đảm an toàn lao động, nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm, giảm bớt sự mệt mỏi về mắt của công nhân và giảm tai nạn lao động. Trong các nhà máy may, việc tiêu thụ điện năng cho chiếu sáng chiếm tỷ trọng khá lớn trên tổng lượng điện tiêu thụ của cả quá trình sản xuất.

Đến nay, thay vì dùng điện thắp sáng, các doanh nghiệp có thể thực hiện lắp đặt các tấm lợp poly lấy sáng cho nhà xưởng tiết kiệm được tới 70% điện năng.

Việc tiết kiệm điện năng cho các nhà máy may chủ yếu là giảm lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng, trong khi chất lượng chiếu sáng vẫn phải bảo đảm tương đương hoặc tốt hơn. Trước đây, để tiết kiệm điện chiếu sáng, hầu hết các doanh nghiệp dệt may áp dụng việc thay bóng đèn huỳnh quang T8, T5 cho tất cả các xưởng. Thay vì dùng điện thắp sáng, các doanh nghiệp có thể thực hiện lắp đặt các tấm lợp lấy sáng cho nhà xưởng tiết kiệm được tới 70% điện năng.

Liên hệ mua tấm lợp Polycarbonate hoặc tư vấn thiết kế thi công tấm lợp Polycarbonate xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, đơn vị thi công tấm lợp poly với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực.

Xem thêm: Đại lý tấm poly giá rẻ tại Hà Nội