Thiết kế mặt tiền mờ mang đến ánh sáng tự nhiên cho bên trong

Ngôi nhà xinh đẹp tại Tousuienn là một dự án nhà ở với thiết kế mở, bọc trong chất liệu polycarbonate mờ cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào mỗi góc.

Nó được xây dựng trong một khu vực dân cư yên tĩnh của thành phố Hiroshima, Nhật Bản và dành cho một gia đình năm người. Được thiết kế bởi Suppose Design Office, ngôi nhà luôn mang một ánh sáng huyền diệu kể cả khi mặt trời lặn.

 

Được làm từ một cấu trúc thép mạnh mẽ, ngôi nhà được bao phủ hoàn toàn trong chất liệu polycarbonate. Nhờ chất mờ của nó, cấu trúc bên ngoài sẽ mang đến một cảm giác nhẹ nhàng hơn, bên cạnh đó, cũng cho phép ánh nắng mặt trời thâm nhập vào bên trong nội thất. Ngôi nhà gồm ba tầng được xây dựng với diện tích 225m2, là nơi trú ẩn tươi sáng và riêng biệt, cho phép cả trẻ em và người lớn có thể tự do dạo chơi quanh nhà.

 

Hầu hết các bức tường bên ngoài rất dày và nặng, vì thế nhiều cửa sổ trượt đã được thêm vào để cân bằng cái nhìn ở bên ngoài. Sự bố trí nội thất tối thiểu và hiện đại với đồ nội thất được làm từ gỗ và bê tông cung cấp độ tương phản tuyệt vời.

Xem thêm: Tiết kiệm điện năng khi sử dụng mái poly

Trong một không gian ấm áp rực rỡ, nơi trú ẩn này cho phép người cư ngụ được thấy hết những thay đổi của thiên nhiên xung quanh từ bên trong của ngôi nhà.

Xem thêm: Bảng báo giá tấm poly lấy sáng | Công ty thi công tấm lợp lấy sáng

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)