Mua tấm lợp poly ở đâu giá rẻ

Mua tấm lợp poly ở đâu giá rẻ

Tìm mua tấm lợp poly giá rẻ chỉ có tại đại lý tấm poly của công ty SBGROUP chúng tôi, là đại lý mua bán tấm lợp poly lấy sáng giá rẻ nhất trên thị trường tại TPHCM và Bình Dương.

Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho các cửa hàng vật liệu xây dựng, vật tư quảng cáo. Đa số các cửa hàng bán lẻ vật liệu xây dựng, công ty xây dựng đều lấy hàng tại công ty của chúng tôi.

Báo giá tấm lợp poly 

Báo giá tấm lợp poly rỗng ruột

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-solmart-2023

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

Báo giá tấm lợp poly đặc ruột

bang-gia-tam-poly-dac-ruot-solmart-moi-nhat2023

bang-gia-poly-dac-ruot-sonbang

Xem thêm: Đại lý bán tấm poly giá rẻ tại TPHCM

Các loại tấm lợp poly phổ biến

Tấm lợp polycarbonate của đức

Khi nhắc đến tấm poly thì phải nhắc đến công nghệ sản xuất của Đức, một trong những nước cung cấp nguyên liệu hạt Bayer (hạt chính cấu tạo nên các tấm Poly) tốt nhất thị trường thế giới.

Tuy có giá thành khá cao nhưng  vì thế những tấm lợp poly có nguồn gốc từ Đức luôn có chất lượng cao, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất

Là một trong những nước phát triển về công nghiệp chế tạo, các sản phẩm của Đức luôn được chế tạo với một công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, nhà máy tự động hiện đại.

Bên cạnh đó thì nguyên vật liệu cao cấp cũng góp phần làm cho các sản phẩm tấm poly của Đức có màu sắc đẹp hơn, tính chất vật lý cũng cao hơn, khả năng chống chịu với ánh sáng mặt trời lên đến hơn 15 năm sử dụng.

Tấm lợp làm mái lấy sáng tốt nhất, cho ánh sáng cao và cách nhiệt tốt. Có phủ một lớp chống tia UV đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như các vật dụng bên dưới mái che.

Tấm lợp poly Impack Indonesia

Hãng Impack Indonesia là một trong những nhà sản xuất tấm polycarbonate với những thương hiệu khá phổ biến tại thị trường trong nước.

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ hết 90% sử dụng thương hiệu đến từ Indonesia là chính, điều đó nói lên sự thông dụng của tấm poly impack mà đơn cử là các thương hiệu như Solarlite, Solite, Twinlite, X-lite.

Tấm poly Indonesia có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với thị trường Việt mà chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

Mua tấm lợp poly ở đâu giá rẻ
Mua tấm lợp poly ở đâu giá rẻ

Đặc điểm chung

Hai loại tấm lợp polycarbonate của Đức và tấm lợp poly impack của Indonesia đều có các sản phẩm giống nhau, cả hai thương hiệu đều có các mặt hàng chính đó là tấm poly rỗng ruột và tấm poly đặc ruột. Màu sắc và độ dày đều tương đương với nhau.

Tấm lợp poly cách nhiệt rất tốt, tốt và có thể sử dụng lâu dài tại khí hậu đặc trưng trong nước, độ bền cao, nếu thi công lắp đặt mái poly đúng cách sẽ làm độ bền sử dụng có thể lên đến từ 5-10 năm.

Ngoài ra tấm lợp poly lấy sáng với độ truyền nhiệt và truyền sáng cao nhưng độ truyền sáng và truyền nhiệt sẽ tùy theo màu sắc, màu sắc càng đậm thì ánh sáng xuyên qua càng ít và ngược lại.

Đại lý tấm lợp poly tại TPHCM

Công ty SBGROUP là đại lý cung cấp tấm lợp poly tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận với các thương hiệu sản xuất poly chính hãng loại 1, hàng chất lượng cao trong nước.

Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận C/Q từ nhà máy sản xuất cung cấp cho các công trình, dự án có nhu cầu thi công lắp đặt mái che poly, sử dụng tấm poly vào ứng dụng.

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước