Cách nhận biết chất lượng của tấm poly lấy sáng thông minh

Cách nhận biết chất lượng của tấm poly lấy sáng thông minh

Thị trường cung cấp các sản phẩm mái che ở Việt Nam thời gian qua rất nhộn nhịp, các sản phẩm mới đang được đón nhận rất nhiệt tình, trong số đó có sản phẩm tấm lợp poly. Sản phẩm được làm từ polycarbonate, một chất liệu mới tại Việt Nam những rất quen thuộc trên thế giới.

Hiện nay thì có rất nhiều các nhãn hiệu đang cung cấp sản phẩm này. Chính vì có quá nhiều hãng, cơ sở kinh doanh loại mặt hàng này, nên các sản phẩm cũng trở nên khó kiểm soát hơn, lượng hàng giả, kém chất lượng đổ bộ vào Việt Nam cũng từ đó mà tăng lên.

Bề ngoài của những sản phẩm giả không khác nhiều so với sản phẩm thật, nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều, tuổi thọ của các tấm poly rỗng loại kém chỉ được vài năm tuổi, trong khi đó sản phẩm chính hãng chất lượng tố có thể lên đến 15 năm.

Xem thêm: Tấm lợp poly đặc malaysia

Chính vì vậy SBG xin hướng dẫn quý khách một số cách để có thể nhận biết được sản phẩm tốt – xấu.

Với những sản phẩm tấm lợp poly có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại những thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng nói chung và các nhà phân phối sản phẩm nói riêng.

Những sản phẩm này sẽ gián tiếp làm mất đi uy tín của những đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp poly chất lượng cao. Làm người tiêu dùng không còn tin tưởng sản phẩm nữa.

Cách nhận biết chất lượng của tấm poly lấy sáng thông minh
Cách nhận biết chất lượng của tấm poly lấy sáng thông minh

Một số yếu tố quan trong khi chọn mua sản phẩm tấm lợp poly

Sản phẩm tấm lợp poly là loại nhựa nóng, có tính dẻo, chính vì thế khi ấn vào sẽ tạo cảm giác đàn hồi, những sản phẩm mang lại cảm giác ấn giòn giòn đó là những sản phẩm kém chất lượng.

Trọng lượng của nhựa loại này khá nhẹ, nếu khách hàng cảm thấy tấm poly mình đang cầm có dấu hiệu nặng bất thường thì nên đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm.

Màu sắc của các tấm poly nhập khẩu sẽ tươi hơn, với các sản phẩm có lớp sơn chống tía UV có thể chống chịu với thời tiết lên đến 15 năm mà không bay màu, không giòn, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Độ dày của tấm poly đạt chất lượng sẽ đồng đều từ trên xuống, không chỗ dày chỗ mỏng như hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Một số ưu điểm của tôn sóng poly

Và các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao thường có xuất sứ từ các nước: Đài Loan, Malaysia, Châu Âu … Khi mua hàng quý khách có thể yêu cầu chủ quản cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của những sản phẩm này.

Xem thêm: Bảng giá tấm lợp poly

Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt các sản phẩm tấm lợp poly

Nhiều khi không phải vì chất lượng sản phẩm mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, mà là do cách thi công lắp đặt chưa đúng chuẩn.

Khi lắp đặt các tấm poly, đội thi công phải hết sức cẩn thận, không được gây lực trực tiếp lên các tấm lợp. Mà phải đứng vào các đoạn đà, hoặc có thể dùng thang hoặc tấm gỗ để phân tán lực tác động.

Dùng khoan bắt vít phải đúng kĩ thuật, bắt vít vừa kít với tấm lợp ngoài ra vít phải vuông góc, tránh bắt quá mạnh hoặc có góc lệch quá lớn, sẽ dễ gây bể tấm poly.

Khoảng cách bắt vít cũng rất quan trọng, nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để biết thêm nhiều thông tin hơn.

SBG là một trong những đơn vị đang cung cấp các sản phẩm tấm lợp lấy sáng poly tốt nhất trên thị trường TPHCM hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo. Các tấm poly đặc đang được bán rất chạy tại cửa hàng của chúng tôi

Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại:

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước