Các thương hiệu sản xuất tấm poly phổ biến hiện nay

Các thương hiệu sản xuất tấm poly phổ biến hiện nay

Ngày nay, các tấm poly đã được người tiêu dùng biết nên nhiều hơn, ứng dụng của nó vào trong đời sống cũng đã phong phú hơn. Với các tính năng ưu việt về khả năng lấy sáng cũng như độ bền tốt theo thời gian và điều kiện môi trường.

Các tấm poly đã được ứng dụng nhiều vào các ngành xây dựng, chế tạo, sản xuất trang thiết vị cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Thương hiệu sản xuất tấm poly trên thị trường hiện nay khá nhiều, trong số đó thì có một số thương hiệu phổ biến, những thương hiệu nổi tiếng mà bất kì ai trong nghề cũng biết.

Họ đạt được điều đó vì những thương hiệu này đã cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc đẹp, giá cả lại vừa túi tiền của người tiêu dùng.

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tấm lợp poly cao cấp xin giới thiệu để quý khách những thương hiệu poly cao cấp mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp tại cửa hàng của mình.

Suprelite xuất xứ Malaysia

Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tấm poly đặc đến từ Malaysia, đặc điểm nổi bật của các tấm poly thương hiệu này là: Sản phẩm có khối lượng nhẹ hơn kính gấp 1/2 lần. Khả năng chịu va đập gấp 250 lần so với kính thông thường.

Độ truyền sáng của sản phẩm lên đến 88%, giới hạn nhiệt là -20 đến 1200C. Sản phẩm khi cắt phải sử dụng đến những máy cắt chuyên dụng, vì sản phẩm rất cứng. Ngoài ra thì các sản phẩm tấm poly này đã được phủ một lớp sơn bóng và chống tia UV đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn cho người tiêu dùng.

tấm poly thông dụng
Tấm poly rỗng Malaysia

Queenlite xuất xứ Malaysia

Sản phẩm Queenlite cũng là một thương hiệu đến từ Malaysia, các sản phẩm của thương hiệu này có những tính chất cũng tương tự như các tấm poly của Suprelite. 

Tất cả sản phẩm đều được chế tạo từ các hạt bayer và teijin 100%. Có khả năng lấy sáng vượt trội và đều được phủ một lớp chống tia UV cực mạnh.

Sản phẩm có thể chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống ồn khi mưa lớn, chịu được va đập cao.

PolyTech xuất xứ Hàn Quốc – Korea

Đây là một thương hiệu sản xuất tấm poly đến từ Hàn Quốc, chủ yếu là các tấm poly rỗng. Ngoài các tính năng của một tấm poly chất lượng thì các sản phẩm của PolyTech thường sẽ có màu sắc tươi mới hơn các sản phẩm khác.

Ngoài ra thì độ tươi mới của màu sắc sẽ không bị phai màu theo thời gian và điều kiện môi trường. 1 sản phẩm đúng quy chuẩn chất lượng có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Với cấu trúc nhiều lớp, các tấm poly của PolyTech mang đến cho quý khách một phương án chống nóng hiệu quả nhất trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Tấm poly đặc Hàn Quốc
Tấm poly đặc Hàn Quốc

CleanLight xuất xứ HànQuốc -Korea

Đây là thương hiệu sản xuất các tấm poly đặc đến từ Hàn Quốc, với khả năng chống va đập cao, lấy sáng đến 90%, ngoài ra thì các tấm poly cửa CleanLight còn có màu sắc luôn tươi mới bất chấp điều kiện thời tiết như thế nào.

Màn chống tìa UV phía trên bề mặt của tấm poly giúp cho người dùng được an toàn hơn trước sức phá hủy của ánh sáng mặt trời.

NiceLight xuất xứ Việt Nam

Trong số các sản phẩm tấm lợp poly có xuất xứ tại Việt Nam thì sản phẩm của NiceLight có thể được xem là sản phẩm chất lượng cao nhất. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ quốc tế với thành phần là 100% bayer nhập khẩu.

Ngoài ra thì các sản phẩm của NiceLight đều được phủ một lớp chống tia UV cực mạnh.Giá thành của tấm poly này cũng rẻ nhất trong số các tấm poly nhập khẩu khác vì chi phí vận chuyển thấp hơn. Được sản xuất ngay trong nước, nhưng mang tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: Bảng giá tấm poly

Trên đây là 5 thương hiệu đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam và tại các cửa hàng của SBG, quý khách có nhu cầu sử dụng các tấm poly lấy sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Bảng giá tấm poly mới nhất 

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-solmart-2023

bang-gia-tam-poly-rong-ruot-sonbang2021

bang-gia-tam-poly-dac-ruot-solmart-moi-nhat2023

bang-gia-poly-dac-ruot-sonbang

tam-poly-solarflat

tam-lop-poly-lay-sang

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước