Một số ứng dụng của tấm poly

Một số ứng dụng của tấm poly

TPHCM là một trong những tỉnh thành hiện đang quan tâm đến các sản phẩm poly thuộc dạng bật nhất tại khu vực phía nam. Theo thống kê bán hàng của đơn vị SBG thì số lượng khách hàng đang sử dụng các tấm poly tại khu vực này chiếm đến 60% tổng số doanh thu của đơn vị. Qua đó có thể thấy được các tấm poly đang được ưa chuộng như thế nào.

Với các đặc điểm ưu việt của mình như có độ cứng tương đối (gấp 200 so với thủy tinh thông thường) ngoài ra thì sản phẩm còn có khả năng lấy sáng cao lên đến 85%.

Đối với các sản phẩm tấm poly cao cấp còn được phủ một lớp chống tia UV giúp cho ánh sáng mặt trời đi qua nó trở nên an toàn hơn cho người dùng.

Màu sắc và mẫu mã của các tấm poly cũng rất đa dạng, các sản phẩm poly hiện đang lưu thông trên thị trường gồm có:

Giá của các sản phẩm poly lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng tính năng khác, chính vì thế sử dụng các sản phẩm có chất liệu poly sẽ mang đến cho người dùng những phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Một số ứng dụng của tấm poly
Một số ứng dụng của tấm poly

Một số ứng dụng của tấm poly

Tấm poly hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi vào đời sống, nhất là trong các lĩnh vực mà trước đây thủy tinh đang chiếm ưu thế như: Làm vách ngăn poly, làm mắt kính, làm khung tranh, làm khiên chống báo động. Hay các sản phẩm mái lợp, mái che, mái làm mát, mái lấy sáng mà tấm tôn kim loại đang được sử dụng nhiều. SBG xin giới thiệu một số ứng dụng của tấm poly hiện nay vào đời sống:

Làm kính thời trang

Với khả năng xuyên sáng tốt, khả năng chịu lực và độ uốn cong nhất định. Các tấm poly đang được sử dụng làm mắt kính đeo.

Các sản phẩm kính đeo được làm từ poly sẽ có độ bền tốt hơn, tính thẩm mỹ cao hơn được làm bằng thủy tinh.

Làm khiên ngăn bạo động, kính chắn gió ô tô

Khả năng chịu lực gấp 200 lần so vs thủy tinh, các tấm poly đã được ứng dụng vào công nghệ sản xuất tấm chắn gió ô tô, khiên chống bạo động. Bình thường thì các nhà sản xuất sẽ sử dụng các tấm kinh cường lực, nhưng vì giá thành của tấm poly thấp hơn, lại có tính năng tương tự, sản phẩm nhẹ hơn nhiều nên sử dụng tấm poly là tối ưu nhất.

Làm mái che, mái lợp, mái lấy sáng

Các tấm tôn có khả năng chịu lực tốt, nhưng lại rất dễ bị ăn mòn bởi hóa chất, bởi môi trường. Chính vì thế mà các tấm poly được sử dụng để thay thế cho các tấm tôn kim loại. Khả năng xuyên sáng tốt giúp khách hàng có thể sử dụng tấm poly để làm các sản phẩm lấy sáng. Ngoài ra thì tấm poly rỗng với cấu trúc 2 lớp làm tăng khả năng làm mát của tấm poly.

Mái lợp làm bằng tấm poly
Mái lợp làm bằng tấm poly

Làm thiết bị điện tử

Với tính năng nhẹ, cường độ chịu va đập cao nên các tấm poly được sử dụng làm màn hình LCD, mạch điện thoại và máy tính,…

Qua đó có thể thấy được công dụng của các tấm poly hiện nay là phong phú như thế nào, quý khách có thể đến các cửa hàng của đại lý tấm poly để tham khảo thêm về bảng giá tấm poly cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi.

Địa điểm mua hàng

Đại Lý Sơn Băng Tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Phòng Kinh Doanh: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email liên hệ: tansbgroup@gmail.com
  • Gia công cắt theo mọi kích thước
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng giá sỉ
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước